คุณค่าที่คู่ควรที่สุด กับจักรยานคันเก่งของคุณ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ปั่นระดับสุดยอด ด้วยเทคโนโลยียางจาก PIRELLI ได้แล้ววันนี้

P ZERO™ VELO

เป็นเวลานานกว่าศตวรรษที่ ยางซีรีย์นี้ได้รู้จักกันอย่างแพร่หลายในโลกของการแข่งขันรถยนต์ และจักรยานยนต์ระดับโลก และตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายในตลาดยางสำหรับจักรยานเพื่อตอบสนองความต้องการของนักปั่น ด้วยประสิทธิภาพของ P ZERO™ VELO นี้ จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมสมรรถนะของยางได้ด้วยตนเองอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเรื่องของความสามารถในการบังคับรถ การควบคุมบนถนน และศักยภาพในการยึดเกาะของหน้ายางที่จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจ เชื่อถือได้

ร่วมค้นหามาตรฐานใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของยางจักรยาน P ZERO™ VELO ได้แล้ววันนี้ กับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง

อ่านเพิ่มเติม

Concept Velo
Logo Velo

AHEAD OF THE LIMITS

Train. Race. Win.

Velo big
Logo Velo TT

AHEAD OF THE CLOCK

Designed for speed.

Velo TT big
Logo Velo 4S small

AHEAD OF THE ELEMENTS

Unbeatable performance, all year round.

Velo 4S big
Logo Velo

AHEAD OF THE LIMITS

Train. Race. Win.

Velo small

P Zero™ Velo

show more

ยางงัด (Clincher tyre), 23X622 | 25X622 | 28X622

ยางแข่งขันรุ่นท็อปที่เน้นการทำความเร็วและการเกาะถนน ซึ่งหัวใจของผลิตภัณฑ์นี้มาจากการใช้นาโนเทคโนโลยี SmartNET Silica® ที่มีความสามารถในการยึดเกาะทั้งในสภาพถนนแห้งและเปียก นอกจากนี้ยังมีส่วนกันยางรั่วเพิ่มความทนทาน ต่อการใช้งานในระยะทางไกล ที่ทำจากเส้นใยอะรามิดด้วย ความเป็นไปไม่ได้จึงไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปได้อีกต่อไป PZero Velo มากับร่องยางสายฟ้าและรูปทรงยางที่เน้นประสิทธิภาพการเข้าโค้ง มีให้เลือกในขนาดความกว้าง 23, 25, และ 28mm น้ำหนัก 195, 210 และ 230 กรัมตามลำดับ

Logo Velo TT

AHEAD OF THE CLOCK

Designed for speed.

Velo TT small

P Zero™ Velo TT

show more

ยางงัด (Clincher tyre), 23X622

ถูกออกแบบมาสำหรับการขับขี่ด้วยความเร็วสูง เพื่อใช้ในการแข่งขันจับเวลาโดยเฉพาะ ด้วยการลดแรงต้านการหมุนของล้อยาง (rolling resistance) และแรงต้านอากาศ นี่คือยางที่มอบความเร็วสูงที่สุด และมีสมรรถนะที่ดีที่สุดในบรรดายางในตระกูลของ P ZERO™ VELO โดยรุ่นนี้ยังใช้คอมปาวด์ SmartNET Silica® เหมือนรุ่นอื่น แต่ตัดร่องยางออก ซึ่งจะลดความหนึบในจังหวะเข้าโค้งและความทนทานเล็กน้อย ช่วยให้คุณสามารถปั่นด้วยล้อยางงัดนี้ในสภาพสุดขั้วอย่างที่คุณไม่เคยทำมาก่อนได้!

Logo Velo 4S small

AHEAD OF THE ELEMENTS

Unbeatable performance, all year round.

Velo 4S small

P Zero™ Velo 4S

show more

ยางงัด (Clincher tyre), 23X622 | 25X622 | 28X622

ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่ย่ำแย่หรืออุณหภูมิที่หนาวเย็น P ZERO™ VELO 4S คือคำตอบ! ด้วยการเพิ่มขึ้นของความสามารถในการเกาะถนนที่เปียกแฉะ จากการที่ใช้คอมปาวด์ที่หนึบกว่ารุ่นอื่นบวกกับร่องยางที่ลึกกว่า PZero Velo จึงช่วยเพิ่มความหนึบในการเข้าโค้งกว่ารุ่นอื่นถึง 7% และการป้องกันการถูกเจาะทะลุ ผสมผสานกับดอกยางที่ถูกออกแบบมาให้กันน้ำออกจากเส้นทางปั่นของคุณ ทำให้สภาพถนนไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป ไม่ว่าจะเปียกชื้นหรือแห้งกรัง ยางรุ่น 4S นี้จึงส่งคุณไปยังความท้าทายที่น่าตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี

สมาร์ท เทคโนโลยี,
ประสิทธิภาพไร้ขีดจำกัด

สมรรถนะรอบด้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีที่ใช้ในการแข่งขันยานยนต์ ร่วมด้วยส่วนประกอบสุดไฮเทคอย่าง SmartNET Silica® ที่สร้างอย่างพิเศษสุดจากห้องทดลองทางเคมีสำหรับอุตสาหกรรมจักรยานของ Pirelliอ่านเพิ่มเติม

Logo Smartnet Silica

ปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ก่อกำเนิดยางที่สมบูรณ์แบบนั้นไม่ได้มีเพียงแกนกลางของมันที่เป็นส่วนประกอบสำคัญเท่านั้น

cta_plus_1
Logo ICS

สมรรถนะรอบด้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีที่ใช้ในการแข่งขันยานยนต์

cta_plus_1
Logo FGD

“ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ” คือคุณลักษณะสำคัญอีกหนึ่งประการของยางจักรยานรุ่นใหม่ของ Pirelli

cta_plus_1

ข่าวสารและกิจกรรม

ในปี 1998 นิตยสารฝรั่งเศส Vélo ได้จัดการสัมภาษณ์นักปั่นจักรยาน 100 อันดับต้น ๆ ของโลกว่ารายการแข่งขันจักรยาน classic ที่พวกเขาชื่นชอบที่สุดคืออะไร  นักปั่นมากกว่าหนึ่งในสามตอบว่าพวกเขารัก Liège-Bastogne-Liège ที่สุด  แม้จะเป็นไปได้ที่ค่านิยมของนักปั่นจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลาที่ผ่านมากว่า  20 ปี แต่ไม่ว่าเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ถนน classic ที่เก่าแก่ที่สุดนั้นก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดอยู่ดี

Liège-Bastogne-Liège เป็นถนนการแข่งที่มีพื้นยกระดับที่สูงมากกว่า 4000 เมตร โดยส่วนมากจะจัดอยู่ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของการแข่งขัน หรืองานอีเว้นท์วันเดียวมากมายบนปฏิทิน  แม้จะมีระดับความสูงที่นับว่าท้าทายอย่างมาก มันก็ยังถูกจัดให้เป็นการแข่ง classic แบบ democratic ที่ดีที่สุดในแถบตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส  ในขณะที่ Tour of Flanders และ Paris-Roubaix road epics ถูกจัดขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกลุ่มเล็ก โดยมีผู้เข้าแข่งขันมากกว่าบน Liège

อ่านเพิ่มเติม